04, Đường Cao Duc Lan.,Phường An Phu, TP Thủ Đức
Mon-Fri 08:00 AM - 05:00 PM, Sat-Sun
IoT

CHÍNH XÁC SỰ CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ TRONG SÀN NHÀ MÁY

Các giải pháp Internet of Things (IoT) như PTC (https://www.ptc.com), Rockwell Automations (https://www.rockwellautomation.com) và các nhà tích hợp hệ thống như Quốc Việt đã đẩy mạnh khả năng kết nối các cỗ máy cũ của họ và PLC sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây và cơ sở hạ tầng, cảm biến tiên tiến và giải pháp IIoT nhẹ, các nhà sản xuất hiện có thể theo đuổi số hóa trường nâu mà không cần đầu tư cao.

Hầu hết các công ty đa quốc gia đã phải vật lộn để tìm cách biện minh cho việc chuyển đổi kỹ thuật số trong các nhà máy của họ. Ý tưởng đầu tư vào các dự án hữu hình hơn như mua máy mới hoặc thay thế máy cũ thay vì đổ tiền vào IoT và Hệ thống thực thi sản xuất mà không có cải tiến khiến việc thuyết phục cấp quản lý trở nên khó khăn hơn như trường hợp của một trong những nhà lãnh đạo MNC trong khu vực và các công ty khác.


Các hệ thống khác nhau, hệ thống SCADA chạy trong silo và mọi người dựa nhiều hơn vào dữ liệu trực quan được cung cấp bởi HMI hoặc máy đo thủ công là những kịch bản bạn sẽ thấy trong nhà máy. Dữ liệu được thu thập từ các hình thức khác nhau để nắm bắt quá trình sản xuất, lỗi, ngừng hoạt động, tiêu thụ năng lượng và những thứ tương tự.


Không có lối tắt nào mà chỉ để chỉ ra cho ban quản lý thấy những máy móc và tiện ích năng lượng này như thế nào khi tất cả những thứ này được kết nối với nhau sẽ cải thiện tổng thể hoạt động kinh doanh cả hỗ trợ doanh thu và giảm chi phí sản xuất. Với sự hội tụ của các hệ thống CNTT và OT, đã tạo ra nhiều cách thức để doanh nghiệp tham gia nhiều hơn nhờ công nghệ hỗ trợ để dễ dàng đo lường các cải tiến về hiệu suất và chỉ số chất lượng. Các giải pháp Internet of Things (IoT) như PTC (https://www.ptc.com), Rockwell Automations (https://www.rockwellautomation.com) và các nhà tích hợp hệ thống như Quốc Việt đã đẩy mạnh khả năng kết nối các cỗ máy cũ của họ và PLC sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây và cơ sở hạ tầng, cảm biến tiên tiến và giải pháp IIoT nhẹ, các nhà sản xuất hiện có thể theo đuổi số hóa trường nâu mà không cần đầu tư cao.

Liên hệ

  • 04, Đường Cao Duc Lan.,Phường An Phu, TP Thủ Đức
  • Thứ Hai-Thứ Sáu, 08:00 AM - 05:00 PM; Thứ Bảy, 08:00 AM - 12:00 PM

  • +84 983 092 393
Liên hệ

Kinh nghiệm liên quan

Kết nối máy móc và cảm biến về năng lượng / tiện ích, số hóa hướng dẫn công việc và cuối cùng là triển khai MES.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera

Kinh nghiệm gần đây

Kết nối máy móc và cảm biến về năng lượng / tiện ích, số hóa hướng dẫn công việc và cuối cùng là triển khai MES.

Cung cấp hệ thống điện và hỗ trợ tự động hóa.

Nâng cấp hệ thống PLC và hỗ trợ tự động hóa.

Sửa đổi Bảng điều khiển Wisconsin.