04, Đường Cao Duc Lan.,Phường An Phu, TP Thủ Đức
Mon-Fri 08:00 AM - 05:00 PM, Sat-Sun
Chúng tôi
Về Quốc Việt

Quốc Việt là công ty kỹ thuật cơ điện và tự động hóa, chuyên về thiết kế, sản xuất, lắp đặt cho hệ thống điều khiển trong công nghiệp.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Quốc Việt là mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên cơ sở tạo dựng được sự tin cậy ở Khách hàng. Quốc Việt ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng nhất, quản trị chuyên môn hóa mang lại hiệu quả tối ưu và chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng mọi lúc mọi nơi.

+
Tầm nhìn

Trở thành nhà thầu Tự động hóa và Cơ điện chuyên nghiệp mang tầm khu vực.

+
Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: luôn luôn chủ động đổi mới và sáng tạo để hòa nhịp với sự phát triển của công nghệ, trân trọng mọi sáng kiến, cùng nhau sáng tạo và đổi mới công nghệ từng ngày.

Đạo đức: liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong công việc, tôn trọng con người.

Uy tín: vì lợi ích của Khách hàng, cam kết hợp tác tốt nhất với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Chất lượng: tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng

+
QUỐC VIỆT TEAM

Quốc Việt được xây dựng trên một hệ thống quản lý chuyên nghiệp với một cấu trúc hiệu quả để bảo đảm tất cả thành viên trong công ty luôn làm chủ vai trò của mình và chia sẻ kinh nghiệm cũng như tinh thần đồng đội để cùng đạt mục tiêu chung của công ty.

Đội ngũ Kỹ sư Điện và Tự Động Hóa của chúng tôi đã có kinh nghiệm sâu rộng trong tất cả các bộ phận của Tự Động Hóa Công Nghiệp; họ thường xuyên được đào tạo và cập nhật từ các chuyên gia đối tác của chúng tôi (Rockwell, Danfoss), đặc biệt là từ Nestle cho NEAT (Nestle Automation Toolbox, một công cụ chuẩn cho phương pháp lập trình/ ứng dụng quy trình trong Nestle) ở trong và ngoài nước. Chúng tôi sử dụng các công cụ công nghệ mới nhất khi thiết kế và thi công các dự án


KHÁCH HÀNG